Tour Suối Nước Nóng Bình Châu – Hồ Cốc

Tour du lịch Suối Nước Nóng Bình Châu dành cho khách đoàn đem lại những trải nghiệm thú vị, giúp gắn kết các thành viên trong đội nhóm. Tham gia chương trình team building, hẳn các bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên cùng đồng đội của mình.

Tour Kích Cầu Bình Châu – Long Hải – Vũng Tàu

Tour Du Lịch Kích Cầu Bình Châu – Long Hải – Vũng Tàu (2N1D) nằm trong gói tour kích cầu của Phương Đông Travel. Chúng tôi tin rằng, quý khách có một khoảng thời gian nghỉ ngơi ý nghĩa và thú vị nhất. 

TOUR BÌNH CHÂU 2 NGÀY 1 ĐÊM

Trong những năm trở lại đây, du lịch Vũng Tàu với hành trình Bình Châu – Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm trở nên khá phổ biến và quen thuộc với nhiều du khách. Không chỉ là một chuyến nghỉ biển thoải mái, hành trình này còn mang đến cho du khách những khoảnh khắc thú vị sảng khoái khi ngâm chân ở suối nước nóng Bình Châu, những phút bình yên nơi biển Hồ Cốc thanh vắng mát lành, hay ngắm thành Vũng Tàu từ cáp treo với đủ cảnh sắc trời biển và núi rừng…Chỉ với 2 ngày, cùng đường đi khá thuận lợi, chuyến đi Bình Châu – Vũng Tàu được nhiều du khách lựa chọn cho những ngày nghỉ cuối tuần của mình cũng là điều thật dễ hiểu.