TOUR LỤC TỈNH MIỀN TÂY 4 NGÀY 3 ĐÊM

Tour du lịch miền tây 4 ngày 3 đêm với hành trình khám phá 6 tỉnh thành nổi tiếng của miền Tây là Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ. Cùng khám phá xem chuyến du lịch miền Tây mà Phương Đông Travel đem đến có gì hấp dẫn nhé!

TOUR MIỀN TÂY 2 NGÀY 1 ĐÊM

Miền Tây sông nước với cảnh quan mang nét đẹp dung dị cùng con người hào sảng, chất phác luôn là điểm đến du lịch khiến người ta đã đặt chân tới thì không muốn quay về. Để đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách, Phương Đông Travel thiết kế Tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm với những điểm đến đặc biệt, hứa hẹn sẽ là chuyến trải nghiệm văn hóa thú vị cho bất kì ai tham gia.

TOUR CẦN THƠ – CHÂU ĐỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Nếu xuôi về An Giang phải đến thăm Rừng Tràm Trà Sư – nơi có hệ sinh thái phong phú là điển hình cho vẻ đẹp mùa nước nổi An Giang. 1 lần trong đời hãy đến đây, để cảm nhận sự trọn vẹn yên bình, nên thơ của miệt sông nước miền Tây Nam Bộ cùng trải nghiệm đi thuyền giữa thảm bèo xanh ngút ngàn, len lỏi trong ngóc ngách của rừng tràm, nghe tiếng chim đùa giỡn trên tán tràm.