TOUR ĐÀ LẠT TẾT DƯƠNG LỊCH 3 NGÀY 3 ĐÊM

Cây Cầu Vàng

Tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm tết Dương Lịch 2021 Chương trình tour đưa bạn đến các địa điểm nổi tiếng nhất ở Đà Lạt… Với giá tour hấp dẫn, bạn hoàn toàn yên tâm với các điểm đến mới nhất mà chất lượng luôn đảm bảo.

TOUR BUÔN MÊ THUỘT TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Để thêm nhiều kỷ niệm cho dịp tết Dương Lịch 2021, hãy cùng Phương Đông Travel thực hiện chuyến tham quan Buôn Ma Thuột – khám phá Tây nguyên trong 3 ngày. Hành trình này sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị về vùng đất tây nguyên trù phú, văn hóa độc đáo và đời sống thật yên bình giữa núi rừng hùng vỹ.

Tour Nha Trang Tết Dương Lịch

Du lịch Nha Trang – khám phá biển đảo 3 ngày 3 đêm chưa bao giờ là cũ với du khách yêu biển. Hành trình tuyệt vời này cùng Phương Đông Travel sẽ mang đến cho khách thời gian thật sảng khoái khi dừng chân ở Bãi Dài cát trắng. Khách còn có dịp tham quan Chùa Long Sơn nổi tiếng, tắm bùn nơi bùn khoáng Tháp Bà tốt cho sức khỏe, thỏa sức vui chơi nơi khu giải trí Vinpearl Land hiện đại và trải nghiệm những ấn tượng mãi không quên khi ngoạn cảnh Vịnh Nha Trang thật đẹp.

Tour Nha Trang Tết Dương Lịch máy bay

Nói đến Nha Trang, hẳn ai cũng hình dung ngay đến những bờ cát trắng, những ánh sóng bàng bạc khi nắng lên, nơi những vùng biển xanh trong như ngọc. Thành phố biển của Nam Trung Bộ này, lúc nào cũng nhanh chóng mang lại cho du khách những hình ảnh tuyệt vời như thế, khi vừa được nghe nhắc, gọi tên. Hãy làm mới chuyến đi của bạn đến Nha Trang qua hành trình du lịch biển Nha Trang Tết Dương lịch , đi về bằng tàu lửa, cùng Phương Đông Travel, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc thật đáng nhớ trong nhật ký trải nghiệm những kỳ nghỉ biển của mình.

Tour đảo Bình Hưng – Ninh Chữ Tết Dương lịch 2020

Chương trình tour Bình Hưng – Ninh Chữ Tết dương lịch 2 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động hấp dẫn như tham quan cảnh đẹp nổi tiếng, tiệc hải sản,… sẽ đem đến cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. Cùng Phương Đông Travel tham gia ngay tour Bình Hưng tết tây đầy thú vị này nhé!