Đây được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại ThànhCổ Phượng Hoàng hay Phượng Hoàng Cổ Trấn được biết đến là một trong những thành cổ từ Trung Quốc. Thành đời nhà Thanh, là bảo tàng sống của các dân tộc. Nơi đây thu hút với vẻ bình yên, tĩnh lặng nhưng không kém phần thơ mộng. Đến đây, bạn sẽ có dịp ngắm cầu Hồng Kiều duyên dáng với màu sắc đỏ rực vào mỗi tối của đèn lồng hay được thưởng thức cảm giác tuyệt vời khi phiêu diêu trên thuyền thưởng thức cảnh đẹp, cuộc sống đa dạng.
Ngày1
Tp.HCM - Trương Gia Giới - Ăn 1 Bữa
12h30: Trưởng đoàn đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay Charter Vietjet Air (15:30 – 20:30) đến Sân bay Trương Gia Giới. Máy bay hạ cánh ở sân bay, HDV địa phương và xe đưa đoàn, đưa đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Sân bay Trương Gia Giới
Nghỉ đêm tại khách sạn VIENNA hoặc tương đương.
Ngày2
Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Ăn 3 Bữa
Sáng: Sau bữa sáng đoàn tham quan Thiên Môn Sơn với nền văn hoá lâu đời, được mệnh danh là Núi thần Tương Tây “Hồn của Vũ Lăng”. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm 2 lượt cáp treo đi lên xuống).
Thiên Môn Sơn
Quý khách sẽ được trải nghiệm cáp treo vượt núi dài nhất thế giới, thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh thủy mặc (bao gồm cáp treo một chiều). Ngoài ra quý khách còn được dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là Sàn Đạo Kính (đã bao gồm giày đi trên kính), đi qua Hành lang Quỷ Cốc, tham quan Cổng Trời – còn gọi là Động Thiên Môn, chinh phục con đường 99 khúc cua.
Sàn Đạo Kính
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa, mua sắm tại Cửa hàng tơ lụa và Trung tâm nghiên cứu Trung Y, Quý khách có thể ngâm chân với thảo dược tại Trung tâm.
Chiều: Tiếp tục khởi hành đi Quý khách khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm.
Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm
Tối: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn PATTAYA hoặc tương đương.
Ngày3
Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới - Ăn 3 Bữa
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Thành Cổ Phượng Hoàng – ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông như: Nhà Cổ Trầm Thung Văn, Đông Môn Thành Lầu, Bắc Môn Thành Lầu, Tháp Vạn Dân, khu phong cảnh Sa Vịnh, Hồng Kiều Nghệ Thuật Lầu, … Một Cổ Trấn với cảnh đẹp làm mê mẫn những lữ khách đặt chân đến đây & cũng là cảnh đẹp trong các thước phim nổi tiếng.
Quý khách tham quan Thành lầu Đông Môn, Tháp Vạn Dân, Tường thành cổ, Du Thuyền Sông Đà Giang (Gồm phí du thuyền).
Du Thuyền trên sông Đà Giang
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Xe di chuyển qua Trương Gia Giới.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng tại Trương Gia Giới. Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng THIÊN MÔN HỒ TIÊN do Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu làm biên kịch, Show kết hợp giữa phối cảnh Thiên Nhiên và với hơn 600 diễn viên cùng với dàn âm thanh và ánh sáng hiện tại. Giá 380RMB/khách (Chi Phí Tự Túc).
Thiên Môn Hồ Thiên show
Nghỉ đêm tại khách sạn JINGXI hoặc tương đương.
Ngày4
Trương Gia Giới - Ăn 3 Bữa
Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan phố XiBu – nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang và đặc sản địa phương.
Sau đó tham quan Cầu Kính Thiên Vân Độ – là cây cầu kính cao và dài nhất thế giới, đứng trên cầu có thể ngắm nhìn toàn cảnh đáy thung lũng sâu 400 m ; cây cầu siêu dài với cáp chống gió cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác kích thích đầy thú vị.
Cầu Kính Thiên Vân Độ
Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó xe đưa đoàn tham quan, mua sắm tại cửa hàng Trang sức và đặc sản Trà Đen của Trương Gia Giới.
Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY, với dàn diễn viên trình diễn bằng ca múa nói về Văn Hóa và Phong Tục của Dân Tộc Miêu, Dân Tộc Thổ Gia, Dân Tộc Bạch… Giá 350RMB/khách (Chi Phí Tự Túc).
Rạng Rỡ Tương Tây Show
Nghỉ đêm tại khách sạn JINGXI hoặc tương đương
Ngày5
Trương Gia Giới - Tp.HCM - Ăn 3 Bữa
Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tham quan Hồ Bảo Phong – là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi cao sừng sững. Không có tài liệu giải thích nhưng thiển nghĩ, tên gọi Bảo Phong nghĩa là giữ gió đ ể nói rằng con gió nào lọt vào lòng hồ cũng sẽ giữ được rất lâu. Hồ không nhằm mục đích phát điện mà chỉ được phục vụ nước cho cây trồng. Nơi đây đã từng được bấm máy những cảnh quay đặc sắc của bộ phim để đời Tây Du Ký. (bao gồm phí du thuyền).
Hồ Bảo Phong
Đến giờ hẹn quý khách dùng cơm tối và HDV đưa đoàn ra sân bay Trương Gia Giới đáp chuyến bay VJ2553 21:30 – 00:45+ về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến tham quan tốt đẹp.
Giá vé trẻ em Trẻ em dưới 2 tuổi (ngủ ghép với ba mẹ): 4.190.000đ Trẻ em từ 2 – 11 tuổi (ngủ ghép với ba mẹ): 13.290.000đ Đón trả khách Điểm đón: Tại sân bay Tân Sơn Nhất hoặc theo thỏa thuận với nhân viên công ty. Giá tour bao gồm 1. Vé máy bay khứ hồi Bay hãng Vietjet, 15 kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay Vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh – Đồng Nhân 2. Vận chuyển: Xe du lịch vận chuyển phục vụ chương trình tại Việt Nam và Trung Quốc. Tài xế tác phong chuyên nghiệp. 3. Lưu trú Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc (2 người/phòng. Trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người/ 3 giường). Phòng sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi 4. Ăn uống Các bữa ăn theo chương trình tại khách sạn hoặc nhà hàng. Mức ăn 30 tệ/người. Nước uống trên xe chặng dài. 5. Điểm tham quan Tất cả các điểm tham quan bao gồm trong chương trình. Bao gồm vé tham quan (lần 01) cho các điểm du lịch. 6. Nhân sự theo tour Thực hiện theo chương trình ghi chú bao gồm: 01 hướng dẫn viên/xe nhiệt tình, chu đáo, trung thực. Đảm bảo sự thông suốt của chuyến đi. Trưởng đoàn Việt Nam theo suốt hành trình 7. Bảo hiểm dịch vụ Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian ở nước ngoài (không chịu trách nhiệm với du khách tách khỏi đoàn). 8. Visa Visa nhập cảnh Trung Quốc. 9. Quà tặng Nón du lịch Gối cổ Giá tour không bao gồm Tip bắt buộc cho lái xe và hướng dẫn viên mức: 585.000 vnđ/tổng tour/khách Hóa đơn GTGT Chi tiêu cá nhân ngoài lịch trình. Chi phí phòng đơn: 85$/khách/hành trình Visa tái nhập cảnh cho Việt kiều hoặc người nước ngoài 2.070.000 vnđ/khách. Các chi phí khác không bao gồm trong mục dịch vụ bao gồm. Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công. Giá và các điểm thăm quan ngoài chương trình (Đã bao gồm chi phí đưa đón, phí dịch vụ cảnh điểm và hướng dẫn viên): Vé show diễn: “Thiên Môn Hồ Tiên”: 380 tệ (Show biểu diễn nổi tiếng do Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu làm biên kịch, kết hợp giữa phối cảnh Thiên Nhiên và với hơn 600 diễn viên cùng với dàn âm thanh và ánh sang hiện tại) Vé show diễn “Rạng Rỡ Tương Tây”: 350 tệ (Tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc của Tỉnh Hồ Nam, được đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu biên dạo với những tiết mục mang đậm văn hóa phong tục của người dân bản địa ) Thủ tục khi đăng ký tour Quý khách đã có visa trừ lại 300,000đ/khách Hồ sơ bao gồm: Scan hộ chiếu trang 2 – 3 đúng tiêu chuẩn để làm visa (ngay ngắn, rõ nét) + 2 hình 4×6 phông trắng Hộ chiếu của trẻ em đi theo phải là hộ chiếu riêng, không chung với hộ chiếu của cha mẹ, người thân 2 hình 4×6 phông trắng Hồ sơ nộp trước 07 ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).