Skip to content

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trung Quốc 5 Ngày 4 Đêm

  • Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm
  • Du Thuyền trên sông Đà Giang
  • Cầu Kính Thiên Vân Độ
  • Rạng Rỡ Tương Tây Show
  • Hồ Bảo Phong
  • Sàn Đạo Kính
  • Thiên Môn Sơn
  • Thiên Môn Hồ Thiên show
  • Sân bay Trương Gia Giới
Khởi hành từ
Sài Gòn
Phương tiện
Xe du lịch, Máy bay
Giá: đ 13,290,000đ/ người

Đây được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Thành Cổ Phượng Hoàng hay Phượng Hoàng Cổ Trấn được biết đến là một trong những thành cổ từ Trung Quốc. Thành  đời nhà Thanh, là bảo tàng sống của các dân tộc. Nơi đây thu hút với vẻ bình yên, tĩnh lặng nhưng không kém phần thơ mộng. Đến đây, bạn sẽ có dịp ngắm cầu Hồng Kiều duyên dáng với màu sắc đỏ rực vào mỗi tối của đèn lồng hay được thưởng thức cảm giác tuyệt vời khi phiêu diêu trên thuyền thưởng thức cảnh đẹp, cuộc sống đa dạng.

Ngày1

Tp.HCM - Trương Gia Giới - Ăn 1 Bữa

12h30: Trưởng đoàn đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay Charter Vietjet Air (15:30 – 20:30) đến Sân bay Trương Gia Giới. Máy bay hạ cánh ở sân bay, HDV địa phương và xe đưa đoàn, đưa đoàn về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Sân bay Trương Gia Giới
Sân bay Trương Gia Giới

Nghỉ đêm tại khách sạn VIENNA hoặc tương đương.

Ngày2

Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Ăn 3 Bữa

Sáng: Sau bữa sáng đoàn tham quan Thiên Môn Sơn với nền văn hoá lâu đời, được mệnh danh là Núi thần Tương Tây “Hồn của Vũ Lăng”. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét (bao gồm 2 lượt cáp treo đi lên xuống).

Thiên Môn Sơn
Thiên Môn Sơn

Quý khách sẽ được trải nghiệm cáp treo vượt núi dài nhất thế giới, thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh thủy mặc (bao gồm cáp treo một chiều). Ngoài ra quý khách còn được dạo bước trên con đường thuỷ tinh hay còn gọi là Sàn Đạo Kính (đã bao gồm giày đi trên kính), đi qua Hành lang Quỷ Cốc, tham quan Cổng Trời – còn gọi là Động Thiên Môn, chinh phục con đường 99 khúc cua.

Sàn Đạo Kính
Sàn Đạo Kính

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa, mua sắm tại Cửa hàng tơ lụa và Trung tâm nghiên cứu Trung Y, Quý khách có thể ngâm chân với thảo dược tại Trung tâm.

Chiều: Tiếp tục khởi hành đi Quý khách khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn. Khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm.

Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm
Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêm

Tối: Ăn tối tại nhà hàng, nghỉ đêm tại khách sạn PATTAYA hoặc tương đương.

Ngày3

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới - Ăn 3 Bữa

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Thành Cổ Phượng Hoàng – ngắm nhìn khung cảnh hai bên bờ sông như: Nhà Cổ Trầm Thung Văn, Đông Môn Thành Lầu, Bắc Môn Thành Lầu, Tháp Vạn Dân, khu phong cảnh Sa Vịnh, Hồng Kiều Nghệ Thuật Lầu, … Một Cổ Trấn với cảnh đẹp làm mê mẫn những lữ khách đặt chân đến đây & cũng là cảnh đẹp trong các thước phim nổi tiếng.

Quý khách tham quan Thành lầu Đông Môn, Tháp Vạn Dân, Tường thành cổ, Du Thuyền Sông Đà Giang (Gồm phí du thuyền).

Du Thuyền trên sông Đà Giang
Du Thuyền trên sông Đà Giang

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Xe di chuyển qua Trương Gia Giới.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng tại Trương Gia Giới. Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng THIÊN MÔN HỒ TIÊN do Đạo Diễn Trương Nghệ Mưu làm biên kịch, Show kết hợp giữa phối cảnh Thiên Nhiên và với hơn 600 diễn viên cùng với dàn âm thanh và ánh sáng hiện tại. Giá 380RMB/khách (Chi Phí Tự Túc).

Thiên Môn Hồ Thiên show
Thiên Môn Hồ Thiên show

Nghỉ đêm tại khách sạn JINGXI hoặc tương đương.

Ngày4

Trương Gia Giới - Ăn 3 Bữa

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan phố XiBu – nơi tập trung nhiều cửa hàng thời trang và đặc sản địa phương.

Sau đó tham quan Cầu Kính Thiên Vân Độ – là cây cầu kính cao và dài nhất thế giới, đứng trên cầu có thể ngắm nhìn toàn cảnh đáy thung lũng sâu 400 m ; cây cầu siêu dài với cáp chống gió cho phép bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác kích thích đầy thú vị.

Cầu Kính Thiên Vân Độ
Cầu Kính Thiên Vân Độ

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó xe đưa đoàn tham quan, mua sắm tại cửa hàng Trang sức và đặc sản Trà Đen của Trương Gia Giới.

Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng RẠNG RỠ TƯƠNG TÂY, với dàn diễn viên trình diễn bằng ca múa nói về Văn Hóa và Phong Tục của Dân Tộc Miêu, Dân Tộc Thổ Gia, Dân Tộc Bạch… Giá 350RMB/khách (Chi Phí Tự Túc).

Rạng Rỡ Tương Tây Show
Rạng Rỡ Tương Tây Show

Nghỉ đêm tại khách sạn JINGXI hoặc tương đương

Ngày5

Trương Gia Giới - Tp.HCM - Ăn 3 Bữa

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tham quan Hồ Bảo Phong – là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi cao sừng sững. Không có tài liệu giải thích nhưng thiển nghĩ, tên gọi Bảo Phong nghĩa là giữ gió đ ể nói rằng con gió nào lọt vào lòng hồ cũng sẽ giữ được rất lâu. Hồ không nhằm mục đích phát điện mà chỉ được phục vụ nước cho cây trồng. Nơi đây đã từng được bấm máy những cảnh quay đặc sắc của bộ phim để đời Tây Du Ký. (bao gồm phí du thuyền).

Hồ Bảo Phong
Hồ Bảo Phong

Đến giờ hẹn quý khách dùng cơm tối và HDV đưa đoàn ra sân bay Trương Gia Giới đáp chuyến bay VJ2553 21:30 – 00:45+ về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chuyến tham quan tốt đẹp.

Bình luận

Xem thêm tour khác

Tour Đà Nẵng – Nha Trang 3 Ngày 3 Đêm
3 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
Khởi hành thứ năm hàng tuần
đ / 1,790,000đ
TOUR ĐÀ LẠT TẾT DƯƠNG LỊCH 3 NGÀY 3 ĐÊM
3 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
2,090,000đ / 1,890,000đ
4 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
4,000,000đ / 3,600,000đ

Các tour khác

Tour Đà Nẵng – Nha Trang 3 Ngày 3 Đêm
3 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
Khởi hành thứ năm hàng tuần
đ / 1,790,000đ
TOUR ĐÀ LẠT TẾT DƯƠNG LỊCH 3 NGÀY 3 ĐÊM
3 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
2,090,000đ / 1,890,000đ
4 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
4,000,000đ / 3,600,000đ

Thông tin tour

Khởi hành từ
Sài Gòn
Phương tiện
Xe du lịch, Máy bay
đ / 13,290,000đ