Skip to content

TOUR CẦN THƠ – CHÂU ĐỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM

Khởi hành từ
Sài Gòn
Phương tiện
Xe du lịch
Giá: 4,090,000đ 3,890,000đ/ người

Nếu xuôi về An Giang phải đến thăm Rừng Tràm Trà Sư – nơi có hệ sinh thái phong phú là điển hình cho vẻ đẹp mùa nước nổi An Giang. 1 lần trong đời hãy đến đây, để cảm nhận sự trọn vẹn yên bình, nên thơ của miệt sông nước miền Tây Nam Bộ cùng trải nghiệm đi thuyền giữa thảm bèo xanh ngút ngàn, len lỏi trong ngóc ngách của rừng tràm, nghe tiếng chim đùa giỡn trên tán tràm.

Ngày1

Cần Thơ - Châu Đốc - Ăn 3 Bữa

05h30: Xe và HDV Phương Đông Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành chuyến hành trình đặc sắc “Hành hương về miền Thất Sơn (An Giang) – ngao du Hà Tiên thập cảnh”, sau đó dừng chân dùng điểm tâm sáng.3
09h15: Đến thành phố Long Xuyên, đoàn tham quan Trại cá sấu Long Xuyên. Tại đây quý khách có dịp tìm hiểu và chụp ảnh cùng đại gia đình cá sấu _ loài vật này đã từng gây bao kinh hãi trên bước đường khẩn hoang của người lưu dân phương Nam.
10h00: Tiếp tục hành trình đến khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm. Tại đây quý khách sẽ chinh phục đỉnh Thiên Cấm Sơn bằng hệ thống cáp treo hiện đại và có dịp nhìn ngắm toàn cảnh đồng lúa bao la từ trên cao. Đoàn dùng bữa trưa ngay trên đỉnh núi.
14h00: Tạm biệt khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm, đoàn tiếp tục đến tham quan khung cảnh thiên nhiên đặc sắc trong Rừng tràm Trà Sư. Tại đây, quý khách có dịp ngồi trên xuồng ba lá để lướt nhẹ vào vùng lõm của khu rừng và để khám phá cuộc sống của những loài chim nước quý hiếm.
17h00: Tạm biệt Rừng tràm Trà Sư, đoàn đến Resort Victoria núi Sam nhận phòng, nghỉ ngơi.
18h30: Xe đưa đoàn đi dùng cơm tối tại Quán ăn địa phương trong nội ô Thành phố Châu Đốc. Quý khách tự do khám phá Châu Đốc về đêm.

Ngày2

Châu Đốc - Hà Tiên - Ăn 3 Bữa

Buổi sáng quý khách có thể đón bình minh từ vị trí đặc biệt nhất của resort Victoria Núi Sam từ trên cao, nơi có “Top 10 hồ bơi có view đẹp nhất Việt Nam”.
Sau đó quý khách đến viếng Miếu Bà Chúa Xứ trên đỉnh núi Sam, nơi phát tích tín ngưỡng thờ Bà.
Quý khách trở về nhà hàng dùng điểm tâm sáng, trả phòng.
09h00: Xe đưa đoàn xuống chân núi Sam để viếng Miếu Bà Chúa Xứ , quý khách có dịp chiêm bái tượng Bà và cầu bình an, tài lộc. Tiếp theo, đoàn tham quan Lăng Ông Thoại Ngoại Hầu _ vị công thần nổi tiếng dưới triều Nguyễn, là người đã góp công to lớn trong việc mở mang bờ cõi phương Nam. Đoàn còn có dịp chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của Tây An cổ tự với sự kết hợp tài tình phong cách ngệ thuật Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc Việt Nam.
11h00: Đoàn đến thị trấn Nhà Bàng (huyện Tịnh Biên) dùng cơm trưa. Tiếp tục hành trình đến thành phố Hà Tiên.
14h30: Đến Hà tiên, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
16h00: Xe đưa đoàn đến Khu du lịch mũi Nai, là bãi tắm đẹp nhất Hà Tiên gắn liền với câu truyện hấp dẫn vào một buổi hồng hoang có chú nai nhỏ mải mê chơi quên giờ về lại cổng Trời. Quý khách tự do tắm biển và thưởng thức hải sản (tự túc chi phí).
18h30: Về lại trung tâm Hà Tiên, đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng. Sau đó tự do dạo phố về đêm.

Ngày3

Hà Tiên - Cần Thơ - Tp.HCM - Ăn 2 Bữa

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Tự do mua sắm tại chợ Hà Tiên, trả phòng khách sạn.
08h30: Xe đưa đoàn đến viếng Lăng Mạc Cửu, vị quan đã khai trấn Hà Tiên. Quý khách có dịp tìm hiểu về sự phát triển thăng trầm qua các giai đoạn lịch sử của một vùng đất biên ải Tây Nam. Sau đó đoàn khởi hành về lại Tp.HCM.
11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục khởi hành về tp.HCM
Tối: Về đến Tp.HCM, xe và HDV Phương Đông chia tay quý khách. Kết thúc chuyến hành trình tham quan.

Bình luận

Xem thêm tour khác

4 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
4,050,000đ / 3,990,000đ
2 Ngày 1 Đêm
Xe du lịch
1,790,000đ / 1,590,000đ

Các tour khác

4 Ngày 3 Đêm
Xe du lịch
4,050,000đ / 3,990,000đ
2 Ngày 1 Đêm
Xe du lịch
1,790,000đ / 1,590,000đ

Thông tin tour

Khởi hành từ
Sài Gòn
Phương tiện
Xe du lịch
4,090,000đ / 3,890,000đ